พาชม Play Works – Shop & Cafe @ Thinkpark เชียงใหม่

Playworks shop and cafe think park chiangmai

บรรยากาศภายในร้าน Play works – Shop & Cafe ค่อนข้างสบายๆ เปิดด้วยเพลง Lofi ตกแต่งร้านสไตล์มินิมอลที่จะเน้นไปทางสีขาวกับสีน้ำตาล ถ้ามาในช่วงกลางวันก็น่าจะเจอชาวต่างชาติทั้งคนจีนคนเกาหลีและฝรั่ง วันอาทิตย์ผู้คนก็จะเยอะเป็นพิเศษ ถ้าใครอยากจะมานั่งภายในร้านแนะนำให้มาซักช่วงบ่ายๆ เนื่องจากช่วงกลางวันโซนที่ให้นั่งข้างบนจะโดนแดด และค่อนข้างร้อน ถ้าใครมานั่งโซนข้างบนก็จะเห็นวิวเป็นตึกห้างของเมย่าที่ค่อนข้างสวยเลยทีเดียว โซนชั้นบนจะมีโต๊ะอยู่ 8 ที่ ส่วนโซนภายนอกจะมีโต๊ะ 3 ที่


เมนูเครื่องดื่มและขนม

เมนูทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ก็จะมีราคาเริ่มตั้งแต่ 55 บาทไปจนถึง 119 บาท มีทั้งที่เป็นกาแฟและไม่ใช่กาแฟ พร้อมขนมและไอศครีมอีกด้วย


สินค้าขาย

สินค้าที่เป็นจุดขายของ Playworks – shop&cafe นี้เลยก็คือภาพอาร์ตต่างๆ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทเท่านั้นสำหรับไซส์เล็กสุด ไปจนถึงขนาดใหญ่สุดที่ 390 บาท ซึ่งมีแต่รูปเก๋ๆทั้งนั้น พร้อมกรอบรูปให้เลือกอีก 3 สี ราคาเริ่มตั้งแต่ 450 บาท ถึง 960 บาท นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเสื้อและอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมาย แนะนำให้ลองไปชมและเลือกซื้อกันได้เลย


สถานที่ตั้ง Play works – Shop & Cafe

Play works – shop&cafe จะตั้งอยู่ที่ Think park หน้าห้างเมญ่าในจังหวัดเชียงใหม่ มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก ทางหน้าร้านมีที่จอดรถยนต์ได้ประมาณแปดคัน และสามารถเข้าไปจอดในโรงแรมได้ โดยจะจอดได้ไม่เกิน 3 ชั่วโมง

นอกจากนั้นทางร้านก็ยังมีเว็บไซต์ส่วนตัวเผื่อท่านใดไม่สะดวกก็สามารถเข้ามาช๊อปได้ตามลิ้งนี้เลยนะครับ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x